Cảm nghĩ về thầy cô giáo nhân ngày 20/11

0

Cảm nghĩ về thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Bài làm

Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho đứa học trò của mình, kể cả những đứa học trò mà luôn làm mình phát bực la lớn lên và mời đi ra khỏi lớp. Thầy cô là người luôn phải chịu đựng bởi bao trò tai quái mà những đứa học trò gây ra, hay thường là những vị cứu tinh của những học sinh bị bắt nạt. Có thể nói thầy cô như là những thần tượng của học trò, hay là người cha, người mẹ thứ hai vậy. Thầy cô là người đã dạy con nét chữ đầu tiên để rồi sau này, khi con lớn hơn một chút, con mới hiểu sự ân cần của cô, khi cầm tay con uốn từng nét chữ.

Loading...

Ngày 20/11 không phải thầy cô vui vì được nhận hoa của học trò thôi, thầy cô vui vì thấy rằng những đứa học trò của mình đã lớn khôn hơn, đó là điều mà làm cho thầy cô tự hào nhất trong đời làm nhà giáo của mình. Mong ngày 20/11 sắp đến, tất cả những học trò hãy tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô.

Cuối cùng, con xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt con từ những ngày đầu tiên học lễ, hậu học văn. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì con muốn gửi tới những người cô thầy đã dạy dỗ con mong con nên người.  Con chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Xem thêm:  Kể về anh trai của em